THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

CK Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

CK Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Chi phí một ca phá thai an toàn

Ngày đăng: 12:12 01/07/2021/

Đánh giá:

Mang thai ngoài ý muốn không phải là vấn đề hiếm gặp. Vấn đề này cũng được rất nhiều nơi đề cập. Thế nhưng với nhiều người việc mang thai ngoài ý muốn như 1 cơn “ác mộng”. Có thể vì bất cứ lý do gì mà bạn không thể giữ thai và việc phá thai đối với bạn là vô cùng khó khăn vì lo lắng về chi phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí 1 ca phá thai an toàn qua bài viết dưới dây.
 

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

- Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp các loại thuốc gây sảy thai và thường áp dụng cho các thai nhi dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng). Phương pháp này sẽ làm cho thai ngừng phát triển, gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài và có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96-98%.
- Nạo hút thai: Là phương pháp sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ và được thực hiện bởi các bác sỹ có kỹ thuật, kinh nghiệm ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Biện pháp này áp dụng cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.
- Nong và gắp thai: Đây là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ y tế để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này thường áp dụng cho các thai từ tuần 13 đến tuần 18 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng). Phương pháp này chỉ an toàn khi người thực hiện là các bác sĩ được đạo tạo và có đủ kỹ năng thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện.

Việc lựa chọn phương pháp phá thai nào là do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định phù hợp với tuổi thai cũng như sức khỏe của thai phụ.
 

Chi phí 1 ca phá thai an toàn là bao nhiêu?

Liên quan tới vấn đề chi phí phá thai an toàn, các chuyên gia y tế cho biết, hiện nay, việc thực hiện một ca nạo phá thai an toàn tại các cơ sở y tế thường không có một mức chi phí cụ thể, bởi vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:
- Độ tuổi thai: Thai có độ tuổi càng lớn thì việc nạo phá thai sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn, điều này sẽ làm tác động đến mức chi phí hút thai mà người bệnh phải bỏ ra.
- Sức khỏe người mẹ: Bất cứ thai phụ nào trước khi muốn phá thai đều phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại bỏ các yếu tố viêm nhiễm hay bệnh tật. Trong trường hợp người mẹ gặp phải vấn đề nào đó, thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, chỉ khi các bệnh lý thuyên giảm, thai phụ mới có thể thực hiện được việc phá thai. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến mức phí phải bỏ ra khi phá thai.
- Phương pháp nạo phá thai: Mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng những phương pháp nạo phá thai khác nhau, bởi vậy, giá mỗi ca nạo phá thai ở các phòng khám cũng sẽ có sự chênh lệch. Với các phương pháp nạo phá thai khoa học, sử dụng các thiết bị, kỹ thuật tiên tiến thì mức chi phí sẽ tốn kém hơn phương pháp truyền thống nhưng sẽ đảm bảo sự an toàn cao hơn.
- Cơ sở phá thai: Các cơ sở thực hiện thủ thuật nạo phá thai có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thủ thuật riêng biệt và dịch vụ y tế tốt, tiện nghi sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng, không có các bác sĩ giỏi hay thiếu thốn về trang thiết bị, môi trường thủ thuật không đảm bảo.
Tất cả những yếu tố kể trên đều tác động đến việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cũng như mức chi phí của một ca phá thai, do đó, muốn biết được cụ thể vấn đề này, các chị em cần đến trực tiếp cơ sở y tế để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, phá thai dù chỉ là 1 thủ thuật nhưng nếu không thực hiện đúng k trình, không tuân thủ những quy định của bộ y tế sẽ không đảm bảo an toàn. Việc phá thai không an toàn có thể gây ra những ảnh hưởng rất xấu, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, thậm chí là nguy cơ vô sinh, tử vong… Do đó, chị em phụ nữ cần chú ý, tìm hiểu các kiến thức liên quan tới sức khỏe sinh sản, phương pháp tránh thai cũng như phá thai an toàn. Đặc biệt với thủ thuật phá thai an toàn không nên đặt nặng vấn đề chi phí. Bởi thực tế cho thấy một số cơ sở y tế có mức chi phí thấp có thể không thực hiện đúng quy trình phá thai an toàn, bác sĩ không đủ kinh nghiệm hay cơ sở y tế không đảm bảo cho qua trình phá thai diễn ra… những điều này sẽ khiến bạn đứng trước những nguy cơ nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân như: nhiễm trùng, sót nhau, băng huyết... Việc khắc phục những biến chứng này không chỉ làm tốn kém thêm chi phí mà còn có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng đến khả năng sinh sản về sau. Do đó, hãy hết sức thông minh và tỉnh táo trước mọi quyết định.
 

Địa chỉ phá thai an toàn

Tại Hà Nội, không khó để tìm được một địa chỉ phá thai. Tuy nhiên địa chỉ nào phá thai an toàn với chi phí hợp lý chắc hẳn là điều khá nhiều người đang tìm kiếm. Nếu đang có lo lắng về phá thai hay chi phí phá thai an toàn các bạn có thể tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn – Đống Đa.
Tại đây không chỉ có các  bác sĩ, giáo sư hàng đầu về  đình chỉ thai nghén và khám chữa các bệnh phụ khoa mà còn có các thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của từng bệnh nhân. Đặc biệt dụng cụ y tế, phòng ốc đều được vô trùng 100%, quy trình phá thai an toàn được thực hiện nghiêm ngặt với 100% các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:
MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng
GIẢM 30% phí thủ thuật điều trị ngoại khoa
• Gói khám phụ khoa , nam khoa bao gồm nhiều hạng mục chỉ còn 680K
Thời gian khuyến mại chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn trước trong tháng này thôi, nếu bạn đang có những triệu chứng phụ khoa bất thường. Hãy đăng ký để được nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí nhé. Tại Đây 

 
Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về vấn đề chi phí phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 024.367.88888 hoặc chát trực tuyến để được tư vấn chi tiết.
Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội


Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082 999 2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM