THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

CK Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

CK Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Phá Được

Ngày đăng: 11:42 30/04/2020/

Đánh giá:

Bao lâu phá thai bằng thuốc được là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Bởi lẽ, đây là phương pháp được đánh giá khá cao về tính hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, nếu chị em tự ý sử dụng và không theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa có thể gây ra một số hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Bác Sỹ Thúy Vân Đang Tư Vấn Phương Pháp Phá Thai An Toàn

Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội đối với những  trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nếu có ý định phá thai bằng thuốc thì hãy nhanh chóng quyết định vì phương pháp này chỉ áp dụng đối với những thai còn nhỏ, nếu để lâu thai càng to sẽ càng nguy hiểm.

Phá thai bằng thuốc là thủ thuật nội khoa để chấm dứt thai kỳ, trước khi thai phụ bước vào giai đoạn sinh nở. Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai dưới 7 tuần (hết 49 ngày), phải thực hiện tại cơ sở y tế và được các bác sĩ chỉ định. Nếu chị em tiến hành phá thai tại cơ sở y tế không đảm bảo, có thể dẫn đến việc phá thai không thành công, còn sót nhau, sót thai sẽ gây ra nhiều biến chứng. Chị em sẽ được phá thai bằng thuốc nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Thai đã vào tử cung: Có nghĩa là thai đã đi vào tử cung. Trường hợp thai chưa vào tử cung hoặc nằm phí bên ngoài sẽ không thể phá thai bằng thuốc được. Để xác định thai đã vào tử cung hay chưa thai phụ cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa, để kiểm tra và siêu âm. Chúng ta không thể biết được thai đã vào tử cung hay chưa, do đó chị em tuyệt đối không được sử dụng thuốc phá thai khi chưa được thăm khám.

Sức khỏe của thai phụ: Do phá thai bằng thuốc là việc sử dụng thuốc có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai và đẩy thai ra ngoài. Thuốc được bài chế dưới dạng viên và sử dụng bằng đường uống. Do đó, những thai phụ mắc bệnh ở tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp, sử dụng coticoid toàn thân lâu ngày, hoặc dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc,... thì không được sử dụng.

Uống thuốc phá thai: khi có sự chỉ định và theo dõi của cán bộ y tế: các bác sĩ sau khi thăm khám, đưa ra kết luận thai phụ đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ cho thai phụ uống thuốc phá thai. Và uống thuốc phá thai thai phụ sẽ được hướng dẫn và sử dụng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế.

Do đó, bao lâu có thể phá thai bằng thuốc được cần có sự thăm khám, kiểm tra tuổi thai, sức khỏe của thai phụ. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp.

Tại cơ sở y tế, sau khi thăm khám và đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Thai phụ sẽ được sử dụng thuốc để ngưng thai nghén, làm cho thai không phát triển nữa và kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra bên ngoài. Lúc này chị em sẽ cảm thấy đau bụng dưới, buồn nôn, tiêu chảy… Ngoài ra, thai phụ sẽ thấy xuất hiện máu chảy như kỳ kinh nguyệt trong khoảng từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu lượng máu nhiều và kéo dài trên 10 ngày thì chị em nên đi khám để được hỗ trợ.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn

Tại Hà Nội, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, đây là cơ sở y tế chuyên chăm soc sức khỏe sinh sản, những bệnh lý nam khoa, phụ khoa trong đó có đình chỉ thai nghén bằng thuốc. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ từng công tác tại những bệnh viện lớn như Trung tâm CSSKSS Hà Nội –Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,....Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ những nước có nền y học hiện đại, kết hợp áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Bên cạnh đó, chị em còn được sử dụng những máy móc hiện đại để kháng khuẩn, giảm viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, chị em sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình đình chỉ thai, để ổn định tâm lý cũng như sức khỏe. Chi phi thăm khám và điều trị tại đây cũng được niêm yết công khai, không có tình trạng chặt chém, nhận phong bì của bệnh nhân. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối.

CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao gồm:

  • Tình trạng sức khỏe thai phụ: Thai phụ trong tình trạng sức khỏe tốt thì quá trình phá thai thai sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Ngược lại, nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ buộc phải tiến hành điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi phá thai (đối với ngoại khoa), vì vậy chi phí sẽ tăng.
  • Địa chỉ phá thai: Chị em phá thai tại các địa chỉ phá thai uy tín, danh tiếng thì chi phí phá thai sẽ chênh hơn một chút. Do chế độ chăm sóc ở các cơ sở y tế này tốt hơn, bác sĩ thực hiện phá thai giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm hơn bảo đảm an toàn, hiệu quả cho thủ thuật.
  • Phương pháp phá thai: Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, do đó việc lựa chọn phương pháp phá thai cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Chi phí phá thai đắt hay rẻ không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là chị em được thực hiện an toàn. Đừng vì ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở y tế không uy tín, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

TIN MỚI CẬP NHẬP: Phòng khám đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho bệnh nhân có mã số đăng ký hẹn khám trước: 

  • MIỄN PHÍ 100.000 đồng phí khám ban đầu
  • GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)
  • MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
  • LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

 


Nhanh tay đăng ký để được hưởng ƯU ĐÃI

Lưu ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước. Nhanh tay đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI khi khám chữa bệnh tại Phòng khám. Đăng ký đặt hẹn khám trước: TẠI ĐÂY!

Trên đây là một số tư vấn của các chuyên gia đành cho chị em về cách bỏ thai 4,5 tuần. Mọi băn khoăn cần tư vấn chị em có thể chọn[Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi 024 377. 33.888 – 082.999.2020 để được giải đáp hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082 999 2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM