THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

CK Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

CK Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

một số bệnh nam giới hay mắc phải - để lâu gây biến chứng nguy hiểm

Ngày đăng: 17:44 10/06/2022/

Đánh giá:

Dương vật là bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh sản nam giới. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc cẩn thận thì cánh mày râu dễ mắc phải một số bệnh dương vật. Các bệnh lý này khiến nam giới không chỉ cảm thấy khó chịu, mất tự tin trong sinh hoạt mà còn có nguy cơ gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, khả năng tình dục của họ. Hãy cùng tìm hiểu một số bệnh dương vật thường gặp để có thể chủ động trong việc phòng tránh, chữa trị, hạn chế những biến chứng mà bệnh có thể gây ra.
 

Các bệnh dương vật

Bệnh nam khoa là cách nói chung dùng để chỉ các bệnh lý thường gặp ở cơ quan sinh dục của nam giới. Bệnh nam khoa bao gồm những bệnh lý sau:

Bệnh lý bao quy đầu:

 Bao quy đầu: là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản nam giới, bao quy đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của da quy đầu. Các bệnh lý bao quy đầu thường gặp như:

Hẹp bao quy đầu: là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng.
 • Biểu hiện hẹp bao quy đầu: Với trẻ em, xuất hiện tình trạng đi tiểu khó, đi tiểu phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Bao quy đầu của bé khó lộn, có các cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật. Ở nam giới trưởng thành, biểu hiện là phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được.
 • Điều trị hẹp bao quy đầu: Việc điều trị hẹp bao quy đầu còn tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bác sĩ có hướng điều trị cụ thể, nhưng cũng có trường hợp phải can thiệp bằng nong, cắt bao quy đầu.
Dài bao quy đầu: là tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu, quy đầu không lộ ra ngoài được ngay cả khi cương cứng.
 • Nguyên nhân dài bao quy đầu: do yếu tố bẩm sinh, do viêm nhiễm bao quy đầ dãn đến dính vào với nhau, bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tụ máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.
 • Triệu chứng dài bao quy đầu: Bao quy đầu không thể tự lộn ra ngay cả khi cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần; Quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu.
 • Điều trị dài bao quy đầu: Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện nay đó là cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhanh chóng, đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người bệnh.
Viêm bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu bị viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Nguyên nhân viêm bao quy đầu: do dài hẹp bao quy đầu không được can thiệp sớm, do vệ sinh dương vật hằng ngày không đúng cách, do lạm dụng thủ dâm.
 • Triệu chứng viêm bao quy đầu: Bao quy đầu bị sưng tấy, viêm loét, rỉ dịch, cảm thấy đau và ngứa. Viêm bao quy đầu cấp tính không được điều trị sẽ chuyển sang mãn tính với biểu hiện vùng da bao quy đầu có những vết loét có mùi hôi, đau dương vật.
 • Điều trị viêm bao quy đầu: tùy theo nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp như: điều trị kháng sinh, cắt bao quy đầu khi bao quy đầu bị dài, hẹp, nghẹt ….

 

Bệnh lý tinh hoàn

Tinh hoàn: là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản nam giới, có chức năng sản xuất ra tinh trùng, đồng thời là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển nam tính.
Viêm tinh hoàn: là bệnh lý nam khoa thường gặp khi tinh hoàn bị viêm (có thể 1 bên hoặc cả hai bên) do nhiều nguyên nhân gây ra.
 • Nguyên nhân viêm tinh hoàn: do biến chứng của bệnh quai bị; viêm tinh hoàn mãn tính do viêm tinh hoàn cấp tính không được điều trị kịp thời; do các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục.
 • Triệu chứng viêm tinh hoàn: Sốt cao, ớn lạnh, đau tinh hoàn đồng thời đau bìu, đau bộ phận đùi và háng , đau khi xuất tinh, tinh hoàn sưng, đau, nếu có mủ thì sẽ có cảm giác mủ tích tụ. Vùng da bìu sưng đỏ, thường kèm theo sưng da bìu và thủy tinh mạc bìu. Trẻ em viêm tinh hoàn, có nhiều lúc thấy sưng tuyến mang tai, kèm theo đau tinh hoàn.
 • Điều trị viêm tinh hoàn: căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, thông thường là điều trị bằng kháng sinh đồ kết hợp chăm sóc tại nhà.

 • Viêm mào tinh hoàn: bệnh nhân thường bị viêm mào tinh hoàn kết hợp viêm tinh hoàn.
 • Nguyên nhân viêm mào tinh hoàn: Do nhiễm khuẩn từ bàng quang hay niệu quản, bệnh nhân có tiền sử viêm tuyến tiền liệt hay nhiễm trùng đường tiết niệu, quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục những vi khuẩn này từ ống nước tiểu sẽ đi ngược vào trong gây viêm mào tinh hoàn. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác liên quan đến sự bất thường trong kết cấu của ống dẫn tiểu hay liên quan đến việc đặt sonde đường tiết niệu.
 • Triệu chứng viêm mào tinh hoàn: sốt cao, ớn lạnh, tinh hoàn cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu,…
 • Điều trị viêm mào tinh hoàn: căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp có thể dùng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để can thiệp.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: là tình trạng giãn to, dài ra và ngoằn ngoèo bất thường các tĩnh mạch nằm trong hệ tĩnh mạch thừng tinh phía trên tinh hoàn
 • Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh: cơ chế chính xác gây tổn thương tinh hoàn ở bệnh nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh vẫn chưa rõ, có thể do nhiều yếu tố góp phần gây nên.
 • Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh: Hầu hết giãn tĩnh mạch thừng tinh không có triệu chứng. Tuy nhiên, một số trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh có biểu hiện như thể tích tinh hoàn nhỏ, có cảm giác căng nhức hay nặng ở bìu, có thể thấy một khối sưng phía trên bìu.
 • Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh: Chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu ở mức độ nhẹ cần được tiếp tục theo dõi. (Nếu bệnh nhân không đau hoặc không có trở ngại trong sinh hoạt).
 • Nếu bệnh tiến triển ngày càng nặng lên, những biểu hiện của bệnh khiến người bệnh khó chịu và gây trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống hoạt động tình dục, bác sĩ sẽ có những biện pháp can thiệp ngoại khoa phù hợp

 

Chuyên Gia Tư vấn

 

Bệnh lý tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt: là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới, có chức năng sản xuất tinh dịch, giúp cho việc nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng, đồng thời có chức năng giúp kiểm soát nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh.

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt: do nhiễm khuẩn thường gặp khi viêm ở một số cơ quan lân cận rồi lan sang tuyến tiền liệt. Ngoài ra, viêm tuyến tiền liệt còn do chấn thương vùng hạ vị hoặc do bị cảm lạnh đột ngột.
 • Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt: tình trạng buồn đi tiểu (mót tiểu) và đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, đau, rát, buốt, tiểu không hết, tiểu són, có khi không tiểu được, có thể tiểu ra máu thường xuất hiện về đêm.
 • Điều trị viêm tuyến tiền liệt: cần xác định được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng của bệnh (viêm cấp tính hay mãn tính) sau đó các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp. Thông thường khi điều trị viêm các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo kháng sinh đồ, trường hợp viêm nhiễm tái phát, cần phải điều trị kháng sinh trong thời gian dài.
Phì đại tuyến tiền liệt: là tình trạng tuyến tiền liệt bị phì đại
 • Nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt có liên quan đến vấn đề tuổi tác và testosteron. Ngoài ra, bệnh còn liên quan đến chế độ sinh hoạt, ăn uống,..
 • Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt: Tình trạng tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết; Nước tiểu đôi khi có máu; Mắc tiểu liên tục.
 • Điều trị phì đại tuyến tiền liệt: Điều trị tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm kích thước của tuyến tiền liệt, điều kiện sức khỏe, tuổi tác. Điều trị nội khoa chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng. Nhưng khi điều trị nội khoa không hiệu quả, các triệu chứng không giảm, khối u càng to, chèn ép niệu đạo nặng lên có thể xem xét phẫu thuật.

 

 

Bệnh lý đường tiết niệu: Đường tiết niệu gồm nhiều bộ phận quan trọng trong cơ thể như thận, ống dẫn nước tiểu, bàng quang niệu đạo.
Viêm đường tiết niệu: là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra trên đường tiết niệu do vi khuẩn gây viêm nhiễm.
 • Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu: do vi khuẩn tấn công vào đường niệu gây viêm; sinh hoạt hằng ngày không chú ý khâu vệ sinh; nhịn tiểu quá lâu; do quan hệ tình dục không an toàn.
 • Triệu chứng viêm đường tiết niệu: Thường xuyên đi tiểu hoặc muốn đi tiểu, hay có cảm giác muốn đi vệ sinh liên tục, lượng nước tiểu trong mỗi lần vệ sinh rất ít. Có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, giữa các lần đi vệ sinh có cảm giác như có kim châm. Đau ở bụng dưới và lưng và nóng rát ở vùng bụng dưới.
 • Điều trị viêm đường tiết niệu: thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định bằng kháng sinh đồ, điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ.
Viêm niệu đạo: là  một bệnh nhiễm trùng thường gặp khi vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào niệu đạo, phát triển trong đường tiểu.
 • Nguyên nhân gây viêm niệu đạo: nhịn tiểu quá nhiều, các loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục, các bệnh lý ở bàng quang,…
 • Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo:  Tiểu đau, căng tiểu, tiểu rắt, nước tiểu đục, có khi lẫn máu. Có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, có khi đau bụng dưới, bộ phận sinh dục và hậu môn. Khám niệu đạo bị sưng đỏ, đôi khi dịch âm đạo có mủ, nhớt, ngứa.
 • Điều trị viêm niệu đạo: Thông thường các bác sĩ sẽ điều trị bằng kháng sinh đồ cụ thể cho từng nguyên nhân gây bệnh, kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý.
Viêm bàng quang: là một trong những tình trạng nhiễm khuẩn có thể dẫn tới hội chứng thận hư, đặc biệt là có nguy cơ dẫn tới vô sinh nam giới.
 • Nguyên nhân viêm bàng quang: do vi khuẩn E.coli, những người bị táo bón lâu ngày, tiểu tiện quá ít (ít hơn 5 lần mỗi ngày), đặc biệt là việc sinh hoạt tình dục không an toàn, không vệ sinh kỹ trước và sau khi quan hệ tình dục hay sau khi đi vệ sinh cũng có thể dẫn tới viêm nhiễm ở hệ tiết niệu.
 • Triệu chứng viêm bàng quang: Rát bỏng khi tiểu; Thường xuyên muốn đi tiểu; Đau kéo dài trên vùng xương mu, đặc biệt là sau khi tiểu; Nước tiểu có mùi, hoặc có máu hay mủ.
 • Điều trị viêm bàng quang: phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh (do vi khuẩn hay do dị ứng) , tình trạng bệnh (bị lần đầu hay tái phát) để có phác đồ điều trị cụ thể.

 

 

Rối loạn xuất tinh

Xuất tinh sớm: là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi do nhiều nguyên nhân gây ra.
 • Nguyên nhân xuất tinh sớm: có hai nhóm nguyên nhân chính là nguyên nhân tâm lý (những căng thẳng stress kéo dài, sự hưng phấn quá mức,..) và nguyên nhân thực thể (dương vật quá nhạy cảm, bệnh nhân có các bệnh viêm nhiễm vùng chậu,..)
 • Triệu chứng xuất tinh sớm: xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông và tình trạng này diễn ra trong thời gian dài. Nam giới xuất tinh chỉ với những kích thích nhẹ, thậm chí dương vật chưa đi vào âm đạo người phụ nữ thì đã bị xuất tinh
 • Điều trị xuất tinh sớm: điều trị tâm lý, nội khoa, kết hợp các bài tập tại nhà theo hướng dẫn, cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
Xuất tinh ra máu: là một trong bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sinh sản sau này.
 • Nguyên nhân xuất tinh ra máu: Viêm và nhiễm khuẩn; Tắc túi tinh và các nang túi tinh; Ung thư; Thủ thuật gây chấn thương; Các bệnh toàn thân; Giãn tĩnh mạch niệu đạo.
 • Triệu chứng xuất tinh ra máu: máu kèm theo tinh dịch ra ngoài trong quá trình xuất tinh, máu có màu đỏ tươi, hoặc bầm đen, hay sợi huyết đen dẫn tinh dịch, hoặc màu đỏ nhợt.
 • Điều trị xuất tinh ra máu: tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Xuất tinh ra máu có thể được điều trị khỏi nếu bệnh nhân đến khám và làm các xét nghiệm kịp thời. Tình trạng trên càng kéo dài càng gây nhiều biến chứng, khiến việc điều trị trở nên khó khăn.
Không xuất tinh:
 • Nguyên nhân không xuất tinh: Nguyên nhân tâm lý (sự căng thẳng, những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, gia đình, sự non nớt trong hoạt động tình dục,…).Các bệnh gây ảnh hưởng đến thần kinh (chấn thương ở cột sống gây liệt 2 chi dưới hoặc liệt 4 tứ chi, một số phẫu thuật nội soi gây biến chứng chít hẹp cơ quan phóng tinh,…).
 • Triệu chứng không xuất tinh: tình trạng nam giới không thể xuất tinh khi quan hệ tình dục cũng như thủ dâm, việc quan hệ chỉ dừng lại khi bạn tình yêu cầu, không đảm bảo khoái cảm cho cả hai bên.
 • Điều trị không xuất tinh: điều trị theo nguyên nhân gây bệnh (nếu nam giới đang sử dụng chất kích thích an thần mà gặp vấn đề quan hệ, không xuất tinh được thì hãy dừng việc uống t.huốc ngay lập tức, hoặc có thể xin tư vấn của bác sĩ điều chỉnh lại t.huốc; Nếu nguyên nhân gây bệnh là do tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là nên đi khám và cần thiết sẽ tiến hành phẫu thuật để giúp cân bằng trở lại; Nếu nguyên nhân mắc bệnh do yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bạn sẽ được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp). Điều trị hỗ trợ bằng chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý.

 

 

 

Rối loạn cương dương

Liệt dương:
 • Nguyên nhân gây liệt dương: tâm lý (thần kinh căng thẳng quá mức kéo dài) bệnh lý (người bị bệnh lý tim mạch, mạch vành, cao huyết áp, đái tháo đường...), sau phẫu thuật (chấn thương tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang hay khung chậu sẽ làm tăng nguy cơ bị liệt dương.), sử dụng các chất kích thích, tuổi tác,…
 • Triệu chứng của bệnh liệt dương: không có ham muốn, có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng, dương vật cương nhưng không cương cứng không thực hiện được giao hợp.
 • Điều trị bệnh liệt dương: căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị tối ưu nhất. Thông thường các bác sĩ sẽ điều trị bằng các phương pháp nội khoa như: dùng t.huốc kết hợp sử dụng các thủ thuật như tiêm trực tiếp vào hang vật…

Yếu sinh lý:
 • Nguyên nhân yếu sinh lý: tuổi tác, sự mất cân bằng nội tiết tố, một số bệnh lý liên quan (suy thận, tiểu đường, cao huyết áp,…), tâm lý (tâm lý không ổn định kéo dài,..).
 • Triệu chứng yếu sinh lý: Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp; Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh; Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh hay xuất tinh sớm…Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn. Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục.
 • Điều trị yếu sinh lý: đi khám sớm, điều trị đúng liệu trình của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, các bài tập tại nhà,..
Rối loạn cương dương:
 • Nguyên nhân rối loạn cương dương: Tuổi tác, yếu tố tâm lý tinh thần (tinh thần không thoái mái, stress kéo dài, các chấn động tinh thần đột ngột trong cuộc sống,…), các bệnh mãn tính (bệnh tim, huyết áp cao, bệnh xung quanh vùng tim mạch, bệnh đái tháo đường, suy thận mãn tính, suy gan,…), rối loạn nội tiết tố, hóa chất và t.huốc.
 • Triệu chứng rối loạn cương dương: không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp; Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp; Dương vật cương cứng không đúng lúc; Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn.
 • Điều trị rối loạn cương dương: Liệu pháp tâm lý (giúp nam giới lấy lại cân bằng, giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống), liệu pháp hormone (dùng hormone testosterone và các dẫn chất để bổ sung cho cơ thể), kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

 

 

Nam giới nên làm gì khi mắc các bệnh dương vật?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế khám và điều trị các bệnh dương vật uy tín và chất lượng. Đồng thời, cũng không ít địa chỉ chui, không có phép hoạt động nhằm mục đích “chặt chém”, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Trên địa bàn Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trở thành địa chỉ khám chữa bệnhdương vật cho nam giới uy tín và đảm bảo chất lượng. Mỗi căn bệnh dương vật trên, phòng khám đều có phương pháp điều trị riêng biệt từ việc dùng t.huốc đặc trị, các thiết bị điều trị hỗ trợ, ...
 
Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh hoàn toàn được hưởng những dịch vụ chất lượng cao với bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…cùng phương pháp tiên tiến nhằm giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%.
Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Đặc biệt, mọi thông tin hồ sơ bệnh nhân sẽ được bảo mật và lưu trữ trong thời gian dài. Vì vậy, khi mắc các bệnh dương vật, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 0243.678.8888 - 0129.999.2020 hoặc chát trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.
Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082 999 2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM