THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

CK Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

CK Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Trần Thúy Vân

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Vân với gần 35 năm kinh nghiệm lâm sàng, từng là nguyên Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình... tại Trung tâm CSSKSS Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ với chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Ngày đăng: 15:46 23/10/2020/

Đánh giá:

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống đã dần được loại bỏ và thay vào đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây và có quyết định đúng đắn khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài, thuận tiện cho việc vệ sinh vùng kín, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này của nam giới.

Có nên cắt dài bao quy đầu?

Tiến sĩ Vũ Đình Cầu, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khẳng định: “Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng nam giới nên cắt dài bao quy đầu, kể cả khi hẹp hay bao quy đầu bình thường. Vì lợi ích của nó mang lại không hề nhỏ, thậm chí còn giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư.”

Lợi ích thủ thuật cắt bao quy đầu:
 

Hạn chế viêm nhiễm: Cắt dài bao quy đầu sẽ giúp “cậu nhỏ” dễ dàng được vệ sinh, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm tấn công.
 

Giúp tăng kích thước dương vật: Những bé trai cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển kích thước bình thường, tăng sự tự tin sau khi trưởng thành.
 

Cải thiện triệu chứng tiểu buốt, khó tiểu do dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.
 

Hỗ trợ điều trị: Một số bệnh lý chỉ cần cắt dài bao quy đầu sẽ cải thiện hiệu quả triệu chứng, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.
 

Hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục: Bao quy đầu dễ bị rách trong khi quan hệ, vi khuẩn, nấm tấn công qua vết thương hở. Đồng thời, cắt bao quy đầu còn giảm thiểu mùi hôi, dễ vệ sinh trước và sau khi quan hệ để tránh nhiễm trùng.
 

Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Theo một nghiên cứu, trẻ sau 12 tháng tuổi cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đàn ông sau 35 tuổi cắt bao quy đầu cũng giảm được 40% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Chuyên Gia Tư vấn

Hậu quả cắt bao quy đầu không an toàn
 

Nhiễm trùng: Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng phải được thực hiện bằng thiết bị phẫu thuật chuyên dụng. Nếu dụng cụ y tế không được đảm bảo vô trùng hoặc dùng chung với nhiều bệnh nhân không xử lý sẽ lây nhiễm chéo, nhiễm trùng dương vật.
 

Đau đớn: Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, ít chảy máu, tuy nhiên do ham rẻ nên người bệnh đến phòng khám chui có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, gây đau đớn.
 

Vô sinh hiếm muộn: Thực hiện thủ thuật bằng các kỹ thuật thô sơ, kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh hiếm muộn.
 

Tử vong: Cắt bao quy đầu không đúng cách hoặc không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt có thể gây tử vong do nhiễm trùng, mất máu. Bác sĩ Phan Văn Thắng chia sẻ: “Tôi đã từng gặp một trường hợp cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế kém chất lượng, sau khi về nhà 1-2 tiếng thì bắt đầu chảy máu, ngất xỉu. Cũng may người nhà đưa anh ta đến bệnh viện kịp thời, nếu không thì có thể dẫn đến “hỏng súng”, nguy hiểm tính mạng do mất máu.”

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội được đánh giá cao về mức độ an toàn, tính hiệu quả và có thẩm mỹ cao đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ được áp dụng tại các nước tiên tiến như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,….

 • Không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.
   
 • Không chảy máu với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ
   
 • Không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật.
   
 • Có tính thẩm mỹ cao.
   
 • Tiểu phẫu nhanh chóng trong vòng 15 -20 phút
   
 • Hồi phục nhanh từ 5 – 7 ngày.
   
Phòng khám là một trong những đơn vị y tế đi đầu tại Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau. Với kỹ thuật cắt bao quy đầu này, hàng ngày các bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học của phòng khám đã trực tiếp thực hiện thành công và hiệu quả cho nhiều bệnh nhân bị dài/hẹp bao quy đầu.
Chuyên Gia Tư vấn

Lựa chọn cơ sở uy tín cắt bao quy đầu

Hiện nay, để cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, các bạn nam tuyệt đối không ham rẻ, có thể gây đau đớn, chảy máu, thậm chí nguy hiểm tính mạng do mất máu, choáng ngất hay nhiễm trùng, lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm do không đảm bảo vệ sinh.
 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nam giới tin tưởng điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Là cơ sở y tế thành lập dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiêu chuẩn quốc tế.
 

Phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật công nghệ thế hệ mới Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không gây đau đớn, ít chảy máu, có thể tăng hiệu suất sinh sản gấp 2-3 lần.

 • Không đau đớn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới không có cảm giác đau, ít chảy máu, chỉ mất 10-20 phút là xong một ca thủ thuật, tránh mất thời gian ảnh hưởng công việc và cuộc sống.
 • Không để lại sẹo: Nam giới cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới không để lại sẹo, giữ được vẻ đẹp của dương vật, tăng sự tự tin cho “cậu nhỏ” trước bạn tình.
 • Tăng hiệu suất sinh sản gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo chức năng sinh sản, hạn chế biến chứng nguy hiểm và tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần.
Người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến giúp tăng tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm sai sót xuống 0,01%.

Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai giúp bệnh nhân giảm được gánh nặng kinh tế. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

TIN MỚI CẬP NHẬP: Phòng khám đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho bệnh nhân có mã số đăng ký hẹn khám trước: 

 • MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)
 • MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
 • LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước. Nhanh tay đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI khi khám chữa bệnh tại Phòng khám. Đăng ký đặt hẹn khám trước: TẠI ĐÂY!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 0243.678.8888 - 082.999.2020 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082 999 2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM