THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

CK Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

CK Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

CK Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Trần Thúy Vân

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Vân với gần 35 năm kinh nghiệm lâm sàng, từng là nguyên Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình... tại Trung tâm CSSKSS Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Lưu ý nạo hút thai lần đầu và nhiều lần

Ngày đăng: 10:05 02/07/2020/

Đánh giá:

Nạo hút thai lần đầu, nạo hút thai lần thứ 2 hay nạo hút thai nhiều lần cũng đều hại nhiều hơn lợi, những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, nhiễm trùng, sót thai, phản ứng của hội chứng phá thai, ... ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.. Việc lựa chọn phương pháp phá thai cũng như cơ sở y tế là vấn đề vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này. Chị em tuyệt đối không nên vì bất kỳ lý do gì mà tự ý phá thai hoặc phá thai tại cơ sở y tế không được cấp phép.

Nạo hút thai nhiều lần

Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng

- Nên tìm hiểu những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất phục vụ phá thai an toàn.

- Khi mang thai ngoài ý muốn nhưng có ý định bỏ thai thì cần tìm hiểu các biện pháp phá thai an toàn

- Không nên tham giá rẻ mà đánh cuộc sức khỏe và tính mạng của mình ở những cơ sở phá thai nhỏ lẻ, manh mún.

- Tìm hiểu rõ những nguyên tắc an toàn trong nạo phá thai.

- Lựa chọn cơ sở phá thai an toàn cần căn cứ các điều kiện như: cơ sở đó có đầy đủ thiết bị y tế không, phòng tiểu phẫu vô trùng hay không, đội ngũ y bác sĩ có chuyên nghiệp không.

Nạo phá thai lần đầu cần biết những gì?

+ Chị em cần được tư vấn kỹ càng trước nạo phá thai

+ Tính tuổi thai để lựa chọn phương pháp

+ Chị em cần thực hiện các biện pháp kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

==> Phương pháp phá thai lần đầu phải là phương pháp bảo vệ tử cung tốt nhất. Bởi tử cung là nơi phát triển của phôi thai, nếu không được chăm sóc và bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và phát triển của thai nhi sau này.

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau là phương pháp hiện đại nhất, phù hợp với nữ giới phá thai lần đầu. Với phương pháp này, sử dụng ống hút siêu dẫn kết hợp với hệ thống màn hình quan sát trực quan giúp bác sĩ dễ dàng xác định vị trí thai nhi, phá thai nhanh chóng và tránh được tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi tiến hành thủ thuật.
Chuyên Gia Tư vấn

Ưu điểm của phương pháp hút thai không đau

Phá thai không đau là phương pháp được bộ y tế khuyên dùng trong các trường hợp phá thai, bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác.

+ Phá thai không đau chỉ tiến hành nhanh chóng trong 15 – 20 phút, không cần lưu viện.

+ Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau đớn.

+ Sử dụng ống mềm siêu dẫn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, không gây ảnh hưởng đến tử cung.

+ Không cần mở rộng tử cung, không gây tổn hại đến tử cung, …

+ Sử dụng màn hình theo dõi trực quan, tránh được những biến chứng: sót thai, sót rau, thủng tử cung, ….

Với phương pháp này, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, đây là phương pháp mới và không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện an toàn và hiệu quả. Bởi vậy, chị em nên tham khảo và tìm kiếm cho mình cơ sở y tế phù hợp nhất để thực hiện phá thai an toàn.
Chuyên Gia Tư vấn

Những nguyên tắc để đảm bảo an toàn khi nạo hút thai

- Trước khi nạo phá thai: Cần kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm để sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…để điều trị kịp thời, phòng tránh các biến chứng.

- Trong quá trình nạo phá thai: Khi nạo phá thai nếu có biểu hiện bất thường thì cần được xử lý tại chỗ hoặc đưa lên các tuyển trên cao hơn.

- Sau khi nạo phá thai: nghỉ ngơi tại cơ sở y tế từ 1-6 giờ, sau khi hồi phục thì mới ra về.

- Chăm sóc ở nhà sau phá thai:

+ Theo dõi tình trạng ra máu, khi có các biểu hiện bất thường như đau nhiều ở bụng dưới, sốt, ớn lạnh, chảy máu nhiều và kéo dài trên 10 ngày, cơ thể yếu, nôn, buồn nôn, chưa thấy kinh trở lại sau 6 tuần, âm đạo ra nhiều khí hư có mùi hôi...cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và xử lý kịp thời.

+ Tuân thủ chỉ định dùng thuốc của bác sĩ điều trị.

+ Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, không lao động nặng nhọc

+ Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm.

+ Không quan hệ tình dục khi chưa hoàn toàn hồi phục sức khỏe.

+ Tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe, xem phá thai đã thành công hay chưa.

+ Thực hiện khám phụ khoa định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng/lần để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sau phá thai không an toàn, các thai phụ rất có thể gặp các tai biến và biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chị em có thể gặp nhiều trục trặc, ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó nguy cơ vô sinh chiếm tỉ lệ cao
Chuyên Gia Tư vấn

Cảnh báo những biến chứng có thể gặp khi phá thai không an toàn

Tai biến và biến chứng sớm

- Chảy máu âm đạo nhiều hoặc ứ máu trong tử cung nhiều thường gặp trong các trường hợp thai to, tử cung nhão do sinh đẻ nhiều lần.

- Rách cổ tử cung khi cổ tử cung siết cứng ở người chưa sinh.

- Thủng tử cung do tư thế tử cung bất thường.

- Tai biến do gây mê, tê hay do dị ứng thuốc(hiếm gặp).

Tai biến và biến chứng muộn

- Sót nhau, sót thai: cần trở lại ngay khi có dấu hiệu bất thường như đau bụng, ra huyết có mùi hôi, sốt, ớn lạnh…

- Nhiễm trùng: cần uống thuốc theo toa bác sĩ, giữ vệ sinh phụ nữ.

- Rong kinh.

- Dính buồng tử cung gây vô kinh khi tiền sử nạo thai nhiều lần.

- Ức chế về mặt tình cảm.

- Vô sinh: 20% người điều trị vô sinh có tiền sử phá thai.

- Thai ngoài tử cung.
 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC HÀ NỘI - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có vô số các địa chỉ nạo phá thai mọc lên, chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là điều không hề đơn giản.

bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Các tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám phá thai an toàn

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc cũng như cơ sở vật chất, phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em đánh giá cao. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa đã phá thai thành công cho rất nhiều chị em, trong đó phần lớn là những người trẻ tuổi.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cũng được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 phòng khám chất lượng. Đặc biệt tại phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp phá thai hiện đại như phương pháp phá thai an toàn không gây đau đớn .

Phá thai là điều không ai mong muốn, kể cả đối với cả bác sĩ chuyên khoa, tuy nhiên nếu vì bất đắc dĩ thì việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai an toàn là điều rất cần thiết bởi việc phá thai an toàn không những giúp bảo vệ tính mạng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Xem thêm: [Tổng hợp] 10+ Địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TRÒ CHUYỆN VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI THỰC HIỆN

Phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): Là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc gây sảy thai.

Phương pháp phá nạo thai , hút thai hay còn gọi là phá thai ngoại khoa: Dùng các dụng cụ y tế (dụng cụ hút chân không bằng tay) can thiệp vào cổ tử cung của chị em để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là những cán bộ y tế đã được đào tạo bài bản và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế với đầy đủ phương tiện.

TIN MỚI CẬP NHẬP: Phòng khám đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho bệnh nhân có mã số đăng ký hẹn khám trước: 

  • MIỄN PHÍ 100.000 đồng phí khám ban đầu
  • GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)
  • MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
  • LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.
Chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa và đặt hẹn online TẠI ĐÂY

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082 999 2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM